Liên hệ tư vấn

(024)66.874.121

0971.511.000

0932.511.000

Giấy Dán Tường Đẹp
6 Lý do lựa chọn sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ (11-04-2017)

6 Lý do lựa chọn sử dụng  giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ

Nếu đánh giá trên tiêu chí giá thành so với chất lượng và mẫu mã thì không có sản phẩm nào có thể vượt mặt giấy dán tường Hàn Quốc tại Hà Nội, với hàng nghìn mẫu giấy dán tường có họa tiết phong phú , kiểu cách hiện đại , màu sắc đa dạng mà mức giá thì chỉ thuộc loại trung  bình.Phục vụ tất cả các đối tượng người sử dụng và mục đích sử dụng , có các dòng giấy dán tường dành riêng cho phòng khách, phòng ngủ, hay các mẫu giấy dán tường dành riêng cho trẻ em...Cùng xem lý do tại sao mà giấy dán tường Hàn Quốc lại được ưa chuộng sử dụng đến vậy bạn nhé.

 6 Lý do lựa chọn sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ

 

Lý do lựa chọn sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ

Mỗi một dòng giấy dán tường trên thị trường đều có những ưu nhược điểm nhất định , không thể phủ nhận dòng giấy dán tường Hàn Quốc có chất lượng tốt nhất như giấy dán tường cao cấp hay  giá thành rẻ như giấy dán tường giá rẻ của Đài loan nhưng xét về tổng thể thì giấy dán tường Hàn Quốc có rất nhiều ưu điểm mà cả hai loại giấy dán tường kia không có . Dưới đây là 6 ưu điểm của giấy dán tường Hàn Quốc mà Công ty TNHH NND Việt Namrút ra dựa trên quá trình phân phối sản phẩm ,thi công công trình, và phản hồi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ mà giấy dán tường NND đang phân phối.

 6 Lý do lựa chọn sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ

1.Sản phẩm có chất lượng tốt

Giấy dán tường Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, với các kỹ thuật tiên tiến như in giấy dán tường 3D, in họa tiết nổi, in họa tiết chìm, màu sắc bền màu , lâu phai .Được sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên nên đây là một sản phẩm thân thiện với môi trường và tuyệt đối an toàn với sức khỏe của người sử dụng bên cạnh đó giấy dán tường có độ dày,  độ đàn hồi tốt , giúp bảo vệ tường nhà bạn . 

2.Mẫu mã đa dạng

Nói về mẫu mã đa dạng thì giấy dán tường Hàn Quốc là số một , giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ với hàng nghìn mẫu giấy dán tường đẹp mang nhiều phong cách sang trọng có, hiện đại có, cổ điển có, nhẹ  nhàng có.

Không chỉ đơn giản là các họa tiết hoa bình thường mà giấy dán tường Hàn Quốc còn được sáng tạo phá cách các họa tiết một cách độc đáo mới lạ. Trong mỗi thiết kế giấy dán tường Hàn Quốc lại mang một vẻ đẹp khác nhau, các mẫu giấy dán tường Hàn Quốc với các thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ màu sắc chân thật, khắc họa hình ảnh sinh động là một trong những làn gió mới của ngành trang trí nội thất.

 6 Lý do lựa chọn sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ

3.Giá thành phải chăng

Tại sao lại  nói giấy dán tường có giá thành rẻ trong khi nó lại là dòng giấy dán tường có mức giá trung bình . Các dòng giấy dán tường cao cấp như giấy dán tường Đức, Ý, Thụy Điển... có mức giá khá cao tuy nhiên mẫu mã thì khá hạn chế và thường có hơi hướng cổ điển và sang trọng, chính vì vậy khá là khó khi lựa chọn sử dụng và lựa chọn nội thất đi kèm trong khi giấy dán tường Hàn Quốc lại theo rất nhiều phong cách phù hợp với nhiều kiểu không gian và kiến trúc đây chính là lý do tại sao chúng tôi lại nói nó có giá thành rẻ.

4.Dễ sử dụng phù hợp cho  nhiều đối tượng và không gian

Giấy dán tường Hàn Quốc mang lại sự đa dạng, tập trung phục vụ tất cả các đối tượng ,mỗi đối tượng chia thành các dòng riêng biệt để khách hàng dễ dàng lựa chọn ,các thiết kế của giấy dán tường Hàn Quốc dựa trên đặc điểm, sở thích .

 6 Lý do lựa chọn sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ

 6 Lý do lựa chọn sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ

Ngoài các đối tượng sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc còn tập trung vào các không gian, với mỗi một không gian lại có những thiết kế phù hợp với phòng khách các mẫu giấy dán tường Hàn Quốc tập trung vào họa tiết mang sự hiện đại, cổ điển, sang trọng với các mẫu họa tiết 3D, giả gạch giả đá... còn đối với phòng ngủ các mẫu giấy dán tường lại mang vẻ nhẹ nhàng, độc đáo, dịu dàng, lãng mạn và màu sắc phù hợp

  6 Lý do lựa chọn sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ

 

 6 Lý do lựa chọn sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ

  6 Lý do lựa chọn sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ

5.Có độ bền cao thời gian sử dụng lâu dài

Giấy dán tường Hàn Quốc là  loại giấy dán tường có độ bền cao gần như tuyệt đối . Thời gian sử dụng giấy dán tường của Hàn Quốc tương đối cao trung bình khoảng từ 8- 10 năm trong điều kiện khí hậu tốt giấy dán tường còn có thể sử dụng hơn 10 năm , qua khảo sát của người dùng có đến 10-20% giấy dán tường sử dụng trong  hơn 10 năm.

6.Giấy có khả năng chống ẩm, cách nhiệt tốt

Giấy dán tường Hàn Quốc được cấu tạo từ hai lớp giấy và được phủ một lớp vinyl để giúp giấy dán tường tăng khả năng chống ẩm giúp bảo vệ tường, khí hậu Việt nam nóng ẩm chính vị vậy hiện tượng tường bị ẩm mốc là khá phổ biến, tường bị ẩm mốc không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan căn nhà mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe . 

Ngoài khả năng chống ẩm giấy dán tường Hàn Quốc còn có khả năng cách nhiệt tốt do giấy dày nên giấy giúp nhà chống nóng trong mùa hè và giúp căn phòng ấm áp hơn trong mùa đông.

Những mẫu giấy dán Hàn Quốc giá rẻ đang bán chạy nhất

Giấy dán tường Hàn Quốc với các tính năng vượt trội nên được các gia đình ưa chuộng sử dụng từ các gia đình có thu nhập khá đến các hộ gia đình có thu nhập trung bình, đến các đối tượng có thu nhập thấp như sinh viên , người lao động... Được khách hàng đón nhận và tin tưởng sử dụng cùng xem các mẫu giấy dán tường Hàn Quốc đang  bán chạy nhất mà  giấy dán tường NND chúng tôi phân phối bạn nhé.

Xem thêm:

 6 Lý do lựa chọn sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ

 

 6 Lý do lựa chọn sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ

 

 6 Lý do lựa chọn sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ

 

 6 Lý do lựa chọn sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ

 

 6 Lý do lựa chọn sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ

 

 6 Lý do lựa chọn sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ

 

 6 Lý do lựa chọn sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ

 

 

 6 Lý do lựa chọn sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ

Ngoài ra kho chúng tôi còn rất rất nhiều mẫu giấy dán tường Hàn Quốc đẹp  theo nhiều phong cách và họa tiết khác nhau bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc xem trực tiếp trên website: giaydantuongnnd.com hoặc khogiaydantuonghanquoc.com hoặc chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn miễn phí tại nhà phục vụ tất cả các ngày trong tuần

Mua giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ ở đâu Hà nội

Giấy dán tường Hàn Quốc có khá nhiều địa chỉ cung cấp nhưng tìm một địa chỉ cung cấp giấy dán tường tốt thì không có nhiều, đặc biệt ở Hà nội thị trường giấy dán tường khá phức tạp vì lượng tiêu dùng lớn nên có rất  nhiều cơ sở kinh doanh làm ăn chộp giật vì mục đích trục lợi nên phân phối các sản phẩm hàng nhái có mẫu mã giống hết nhưng chất lượng thì không đảm bảo với mức giá thành rẻ , rất nhiều người tiêu dùng không biết cứ tưởng mình mua được hàng tốt với giá rẻ. Giấy dán tường NND chúng tôi là đại lý cung cấp giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng , nhập khẩu nguyên cuộn trực tiếp từ Hàn Quốc có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng bạn hoàn toàn có thể yên tâm, giá giấy dán tường Hàn Quốc của chúng tôi đưa ra ở mức hợp lý nhất chúng tôi cam kết chắc chắn  cung cấp giấy dán tường Hàn Quốc hàng chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể giá thành sẽ cao hơn vì sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là hàng nhập khẩu chính hãng từ chính quốc  không thể so sánh với giá thành của các loại giấy có chất lượng kém. Có thể bạn mua giấy dán tường giá rẻ hơn nhưng dùng vài ba năm giấy có chất lượng kém sẽ bong tróc , phai màu trong khi bạn bỏ ra chi phí cao hơn nhưng bù lại bạn có thể sử dụng chúng trong thời gian dài . Ngoài sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc chúng tôi còn phân phối rất nhiều các sản phẩm giấy dán tường khác và rất nhiều dịch vụ đi kèm như dịch vụ tư vấn miễn phí , thi công trong ngày, bảo hành sau thi công, hỗ trợ sau bán hàng... 

Trong khuôn khổ bài viết chúng tôi không thể nói hết những ưa điểm vượt trội của giấy dán tường Hàn Quốc vậy tại sao bạn không đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi , chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng khi đến với giấy dán tường NND- nơi tạo ra những không gian đẹp.

LH

 

 

Để tham khảo đầy đủ hơn các mẫu giấy dán tường của Hàn Quốc mời các bạn vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM TƯ VẤN KHÁCH HÀNG KHO GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC

Showroom: Lk114 - Dịch Vụ 03 - Khu Đô Thị Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Mobile: 024 6687 4121

Tel: 0971 206 000Tel: 0971 511 000

 

Các tin khác
Back To Top