Liên hệ tư vấn

(024)66.874.121

0971.511.000

0932.511.000

Giấy Dán Tường Đẹp
Địa chỉ bán giấy dán tường Hàn Quốc tại Hà Nội (11-06-2018)

Địa chỉ bán giấy dán tường Hàn Quốc tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu sử dụng giấy dán tường để trang trí ngày càng cao, một trong các các dòng giấy được thị trường sử dụng rộng rãi đó là giấy dán tường Hàn Quốc , loại giấy này giá thành rẻ và có rất nhiều mẫu mã phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Bạn đang tìm mua giấy dán tường Hàn Quốc mà chưa tìm được một địa chỉ uy tín, bạn đang phân vân mua giấy dán tường Hàn Quốc ở đâu để có hàng chính hãng mà giá cả lại hợp lý? Hãy đến với chúng tôi giấy dán tường NND tự hào là đơn vị cung cấp và thi công giấy dán tường tại Hà Nội các tỉnh lân cận. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy tại sao  bạn nên mua giấy dán tường ở chúng tôi mà không phải là nơi nào khác.

Địa chỉ uy tín cung cấp giấy dán tường Hàn Quốc tại Hà Nội

 

Chúng tôi đang sở hữu kho giấy dán tường Hàn Quốc rộng lớn, quy mô

Hiện chúng tôi đang sở hữu kho giấy dán tường Hàn Quốc với quy mô lớn bao gồm hàng chục nghìn các mẫu giấy dán tường Hàn Quốc đa dạng , bất cứ khi nào bạn có nhu cầu chúng tôi sẵn sàng đáp ứng kể cả nếu bạn cần số lượng lớn. Ngoài ra kho giấy của chúng tôi được sắp xếp khoa học theo một trật tự nhất định, bảo quản trong điều kiện tối ưu nhất, đảm bảo nguồn hàng luôn dồi dào cả về chất lượng cũng như số lượng.Chúng tôi còn liên tục cập nhật các mẫu giấy dán tường mới, theo xu hướng đảm bảo luôn bắt kịp xu thế không lo bị lỗi thời.

Chúng tôi có chất lượng và nguồn gốc xuất xứ hàng rõ ràng

Địa chỉ uy tín cung cấp giấy dán tường Hàn Quốc tại Hà Nội

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của giấy dán tường Hàn Quốc, như sản phẩm của chúng tôi có chứng chỉ chất lượng sản phẩm rõ ràng, các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Chất lượng 

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình

Hiện nay chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ tư vấn viên trẻ nhiệt tình, sáng tạo, chuyên nghiệp am hiểu về sản phẩm, nắm bắt chính xác thông tin về sản phẩm, kinh nghiệm tư vấn cho mọi đối tượng như phòng ngủ thì nên trang trí màu gì hợp lý, phòng của em bé thì nên chọn giấy dán tường nào phù hợp, nắm bắt rõ các chương trình khuyến mại, dịch vụ bảo hành cũng như các chương trình tri ân khách hàng.

 

Địa chỉ uy tín cung cấp giấy dán tường Hàn Quốc tại Hà Nội 

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp,lành nghề

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công giấy dán tường, đã qua quá trình sàng lọc và đào tạo khắt khe. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ thi công của chúng tôi, hiện chúng tôi đã thi công các công trình hầu khắp Hà Nội như các tòa nhà Victoria, Khu đô thị Xala, The Light- Trung Văn... được khách hàng tin tưởng .

 

Địa chỉ uy tín cung cấp giấy dán tường Hàn Quốc tại Hà Nội

 

Với tất cả các yếu tố trên chúng tôi có thể khẳng định bạn lựa chọn Giấy dán tường NND là hoàn toàn hợp lý,đúng đắn, có thể các bạn thấy chỗ này bán rẻ hơn, chỗ kia bán rẻ hơn nhưng nên bạn nên cẩn thận vì có rất nhiều nơi nhập giấy dán tường hàng nhái giấy dán tường Hàn Quốc của Trung Quốc và bán giá rẻ hơn của chúng tôi để bạn lầm tưởng đây là hàng chính hãng.

Chúng tôi cam đoan giấy dán tường NND là địa chỉ uy tín cung cấp giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội.

 

Để tham khảo đầy đủ hơn các mẫu giấy dán tường của Hàn Quốc mời các bạn vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM TƯ VẤN KHÁCH HÀNG KHO GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC

Showroom: Lk114 - Dịch Vụ 03 - Khu Đô Thị Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Mobile: 024 6687 4121

Tel: 0971 206 000Tel: 0971 511 000

 

Các tin khác
Back To Top