Liên hệ tư vấn

(024)66.874.121

0971.511.000

0932.511.000

Giấy Dán Tường Đẹp
Hỏi đáp: Giấy dán tường Hàn Quốc có bền không (15-05-2017)

Giấy dán tường Hàn Quốc có bền không

Nếu bạn hỏi tôi Giấy dán tường Hàn Quốc có bền không thì câu trả lời của tôi là Có. Tuy nhiên nó chỉ đúng với các điều kiện bình thường tại Việt Nam, ngoài ra còn rất nhiều các yếu tố tác động đến độ bền của Giấy dán tường nói chung và  giấy dán tường Hàn Quốc nói riêng. Vậy các yếu tố mà tôi nhắc đến ở đây là gì, hãy đọc bài viết chia sẻ này các bạn sẽ có câu trả lời.

Cấu tạo chung của giấy dán tường Hàn Quốc

Trước tiên chúng tôi xin phép giới thiệu qua cho các bạn về cấu tạo của giấy dán tường Hàn Quốc, để từ đó các bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về giấy dán tường Hàn Quốc.

>> Xem thêm: Giấy dán tường Hàn Quốc có tốt không

Giấy dán tường Hàn Quốc có cấu tạo 2 lớp

Lớp trong: Đây là giấy bìa pha trộn nhựa polime, lớp này có tác dụng giữ keo, bám dính vào bề mặt tường;

Lớp ngoài: Lớp còn lại là lớp nhựa polime có tác dụng tạo hoa văn, lớp polime này dày, có khả năng chống thấm, ẩm từ bên ngoài vào trong tường, lớp polime này dày cũng là yếu tố tạo ra các họa tiết hoa văn nổi.

 

 

 

cấu tạo của giấy dán tường

 

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của giấy dán tường

Sau khi đã biết được về cấu tạo của giấy dán tường, chúng ta sẽ đi tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của giấy dán tường nói chung và giấy dán tường Hàn Quốc nói riêng.

1. Chất lượng tường

Đây có thể nói là yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến tuổi thọ của giấy dán tường, Chất lượng tường không những ảnh hưởng đến tuổi thọ mà còn tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ cũng như các yếu tố phụ kèm khác của giấy dán tường. Tường

Vậy cụ thể chất lượng tường mà chúng tôi nói ở đây bao gồm những gì? Tường như thế nào là tường không đạt chất lượng. Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Tường ẩm, mốc

Khi gặp tường ẩm mốc, nếu không xử lý được thì các bạn không nên dán tường theo phương pháp đơn thuần. Trong trường hợp này các bạn nên sử dụng giấy dán tường chống ẩm.

Tham khảo thêm: Giấy dán tường chống ẩm

Tưởng ẩm, mốc

 

Tường không bằng phẳng

Tường không bằng phẳng, lỗi lõm cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thi công, độ bền và đặc biệt là tính thẩm mỹ của giấy dán tường nói chung và giấy dán tường Hàn Quốc nói riêng.

Ngoài ra còn 1 số yếu tố chất lượng tường khác ảnh hưởng đến độ bền của giấy dán tường, nhưng trên đây là 2 yếu tố chính và quan trọng nhất

2. Chất lượng giấy dán tường

Đây là một yếu tố hiển nhiên rồi phải không các bạn, các cụ xưa có câu: "tiền nào của nấy" dùng hàng đắt thì đương nhiên phải tốt hơn. Tuy nhiên trong giới hạn bài viết này thì chúng tôi chỉ đưa ra cho các bạn về chất lượng của giấy dán tường Hàn Quốc.

Giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ

Về giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ thì quả thực rất khó để có giá trị định lượng chính xác được, vì như chúng ta đã biết, giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ trôi nổi ở thị trường VIệt Nam hiện nay thì thường là các dòng giấy dán tường thanh lý, về đặc điểm cấu tạo của chúng thì không có gì khác so với giấy dán tường Hàn Quốc phổ thông. Nhưng các dòng giấy dán tường thanh lý thường đã được để trong kho từ 3 - 4 năm thậm trí là nhiều hơn nên tuổi thọ của chúng cũng vì thế mà giảm đi. Nhưng giảm đi bao nhiêu thì rất khó để xác định nếu không được nhìn trược tiếp vào cuộn giấy

thanh ly giấy dán tường

 

Giấy dán tường Hàn Quốc phổ thông

Với giấy dán tường phổ thông thì vấn đề chất lượng giấy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, Tuổi thọ TB của giấy dán tường Phổ thông của Hàn Quốc khoảng 5 - 7 năm

3. Chất lượng thi công

Yếu tố thứ 3 ảnh hưởng đến chất độ bền của giấy dán tường Hàn Quốc là chất lượng thi công giấy dán tường của thợ, Với thợ thi công chuyên nghiệp cộng với việc sử dụng đúng kéo dán tường pha đúng tỷ lệ thì chắc chắc tốc độ thi công sẽ nhanh hơn, tính thẩm mỹ sẽ cao hơn và độ bên sẽ tốt hơn rất nhiều

 

thợ dán tường

 

 

4. Giữ gìn của gia chủ

Các cụ xưa có câu "của bền tại người"  tức là của có bền hay không thì nó do người dùng có biết giữ gìn hay không. Nó đúng với cả giấy dán tường, các bạn muốn giấy dán tường bền lâu muốn tăng tuổi thọ của giấy dán tường thì phải biết cách giữ gìn. Đặc biệt là với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc có nuôi động vật thì người lớn trong nhà cần phải quan tâm đặc biệt hơn nữa.

Trên đây là một vài tư vấn của chúng tôi về giấy dán tường Hàn Quốc, hi vọng rằng qua bài viết này các bạn đã có cho mình câu trả lời giấy dán từng Hàn Quốc có bền không. Nếu muốn kiểm nghiệm thêm chất lượng của giấy dán tường Hàn Quốc các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé

Để tham khảo đầy đủ hơn các mẫu giấy dán tường của Hàn Quốc mời các bạn vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM TƯ VẤN KHÁCH HÀNG KHO GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC

Showroom: Lk114 - Dịch Vụ 03 - Khu Đô Thị Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Mobile: 024 6687 4121

Tel: 0971 206 000Tel: 0971 511 000

 

Các tin khác
Back To Top